TOP 5 WEBSITE UY TÍN NHẤT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI THUÊ NHÀ.

Hiện nay, lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc ở Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Dẫn theo đó là hàng loạt các website dành cho người nước ngoài thuê nhà mọc lên như nấm. Do vấn đề ngôn ngữ, nên nhiều người nước ngoài không biết nên chọn website nào cho đủ uy tín, chất lượng và phù hợp với bản thân mình. Vì thế, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 5 website uy tín nhất dành cho người nước ngoài thuê nhà nhé !

Thế nào được gọi là một website uy tín, chất lượng. 

Việc tìm kiếm một website uy tín và chất lượng là một điều  không hề dễ dàng. Vậy dựa vào tiêu chí nào để chúng ta nhận định đó là một website cho thuê nhà chất lượng ?

Lọt top đầu trong kết quả tìm kiếm

Khi các website xuất hiện trong top đầu của kết quả tìm kiếm thì chứng tỏ trang đó có lượt truy cập rất lớn. Và đồng thời, cũng chứng tỏ web thân thiện với các công cụ này. 

Vì thế, khi bạn search trên google từ khóa “ đăng tin cho thuê nhà”, những trang web nằm tại vị trí số 1,2,3 trên kết quả chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó. 

Lượt truy cập của website 

Web nào càng có lượt truy cập cao thì càng chứng tỏ được độ uy tín của nó. Đặc biệt, với ngành bất động sản, người xem càng cao sẽ giúp bài tin của mình được phủ sóng rộng rãi, tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Top 5 website uy tín nhất dành cho người nước ngoài thuê nhà

Mogi.vn 

Mogi.vn là một trang web chuyên cung cấp dịch vụ về sản phẩm bất động sản. 

Với khối lượng thông tin khổng lồ và độ phủ sóng trải dài khắp cả nước, Mogi.vn đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người dân Việt Nam và cả các du khách nước ngoài khi muốn tìm thuê nhà. 

Đặc biệt, trang web còn có riêng một mục review về các khu vực bất động sản, giá cả nhà đất, giúp cho mọi người có thêm nhiều thông tin để có được những lựa chọn đúng đắn nhất. 

Ngoài ra, trang web còn có chính sách bảo vệ người thuê nhà giúp tránh được tình trạng giao dịch ảo trên thị trường, đảm bảo an toàn cho các giao dịch. 

trang web cho người nước ngoài thuê nhà

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một trong những trang web cho thuê nhà lớn nhất tại Việt Nam. 

Website cung cấp thêm cho chúng ta nhiều thông tin về nhà cho thuê, nhà đăng bán, thị trường bất động sản tại Việt Nam và các mẹo nhỏ cho người thuê nhà. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy danh sách các mô giới bất động sản uy tín và các chuyên gia nhà đất chất lượng. 

trang web cho người nước ngoài thuê nhà

Muaban.net

Nhắc đến các trang web uy tín dành cho người thuê nhà, thì ta không thể không nhắc đến Muaban.net. 

Khác với các trang web trên, tại Muaban.net, bạn còn có thể dễ dàng tìm thấy các lĩnh vực khác ngoài cho thuê nhà như: tìm việc làm, đồ điện tử, xe cộ,..

Cũng chính nhờ sự đa dạng này mà Muaban.net luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, trang web còn có bộ lọc tìm kiếm thông minh. Thế nên, dù có nhiều thông tin từ các lĩnh vực khác nhau như thế nào thì bạn vẫn có thể dễ dàng tìm được thông tin mà mình mong muốn. 

trang web cho người nước ngoài thuê nhà

Dot Property

Trang web được điều hành bởi công ty Dot Property – 1 công ty lớn, có mạng lưới trải rộng khắp cả châu Á.

Dot Property trở thành “trung gian” giúp kết nối người mua, người thuê, đầu tư bất động sản và người bán, người cho thuê đến gần nhau hơn. 

Các thông tin tại đây luôn được cập nhật liên tục và thường xuyên giúp người sử dụng nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất. 

Để đảm bảo an toàn cho các giao dịch, Dot Property còn sáng tạo thêm dấu tích “Người bán đã xác nhận”. Điều này giúp ích rất nhiều tới những người nước ngoài chưa hiểu biết rõ và còn gặp nhiều hạn chế khi sinh sống tại Việt Nam. 

Vietnamhouse.jp

Khác với các website trên, Vietnamhouse.jp chỉ tổng hợp cho thuê bất động sản với người nước ngoài ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này khá là hạn chế với những người muốn thuê nhà ở các tỉnh thành khác. 

Đặc biệt, trang web còn có phiên bản tiếng Anh giúp cho người nước ngoài dù không biết tiếng Việt vẫn có thể thuê nhà một cách dễ dàng. Cũng chính vì thế, mà trang web này luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người nước ngoài khi muốn thuê nhà. 

Ngoài ra, trang web còn có bộ lọc thông minh tiên tiến, có thể lựa chọn các tiêu chí khác nhau cùng một lúc. Và điều đó giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và còn đạt được hiệu quả cao hơn. 

Vietnamhouse.jp còn cung cấp thông tin cho người nước ngoài có nhu cầu thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn chưa được áp dụng ở Hà Nội. 

Trên đây là top 5 website cho người nước ngoài thuê nhà chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi mong rằng những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài viết liên quan