Mua bán căn hộ chung cư Rose Town Ngọc Hồi

Mua bán căn hộ chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi

Nếu bạn đang vò tai bứt tóc khi phải tìm mua một căn hộ có giá thành rẻ nhưng lại vừa hiện đại và an toàn thì bạn không nên lướt qua bài viết này. Hiểu rõ vấn đề khách quan của khách hàng, chung cư Rose Town chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với cách thiết kế độc đáo và không gian rộng lớn cùng việc trang bị đồ nội thất sang trọng, Rose Town sẽ không làm bạn phải thất vọng. Để biết thêm thông tin trong việc mua bán căn hộ Rose Town 79 Ngọc Hồi mời bạn cùng tham khảo qua những nội dung có liên quan sau đây nhé!

chung cư rose town

Giá bán căn hộ Rose Town

Chung cư Rose Town có tổng diện tích lên tới 40.124 mét vuông với hơn 4 tòa quy mô và rộng lớn. Đồng thời, số lượng căn hộ Rose Town cũng khiến khách hàng kinh ngạc khi có tất cả 1600 căn hộ, mỗi một căn hộ được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. 

Về cơ cấu của căn hộ: hầu hết tất cả căn hộ ở chung cư Rose Town được thiết kế dạng phòng có từ 2 đến 3 phòng nhỏ bên trong nên khách hàng dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu của mình.

Một số hình ảnh căn hộ mẫu:

chung cư rose town

Tiến độ thanh toán

Dự án chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt, nhanh chóng sẽ không để bạn phải chờ đợi lâu. Không những thế, Rose Town còn chia ra 4 đợt thanh toán và hỗ trợ gói vay với lãi suất chỉ 30% giá trị căn hộ nên rất chi có lợi cho nguồn kinh tế đối với khách hàng tiềm năng của Rose Town.

Khi khách hàng muốn sở hữu căn hộ Rose Town chỉ cần đặt cọc trước 50 triệu đồng trên một căn hộ, với con số này thì khách hàng có thể thoải mái hơn. Cùng xem qua 4 đợt thanh toán khi mua bán căn hộ Rose Town sau đây:

Tiến độ thanh toán dự án Rose Town Ngọc Hồi
chung cư rose town

Đăng ký nhận tư vấn

Căn hộ của chung cư Rose Town chính là lựa chọn thông minh của bạn vì không cần phải tốn tiền nhờ môi giới vì bạn sẽ được làm việc trực tiếp với ban quản lý nhân sự kinh doanh, đồng thời khách hàng có thể nắm rõ chi tiết hơn về căn hộ cũng như trao đổi thêm về cách thanh toán trong việc mua bán căn hộ. 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt lịch tư vấn ngay hôm nay để đội ngũ nhân viên chúng tôi phục vụ tận tình, giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết được cập nhật đầy đủ với hình thức thanh toán trong việc mua bán căn hộ Rose Town chính xác nhất, mục đích là giải quyết vấn đề tìm một chung cư vừa có giá rẻ lại vừa chất lượng của quý khách hàng. Mong rằng với bài viết này bạn có thể lựa chọn một căn hộ ưng ý, phù hợp nhu cầu cũng như kinh tế hiện tại của bạn, đồng thời giúp bạn có thêm kiến thức mới trong lĩnh vực mua bán căn hộ ở chung cư Rose Town này nhé!