Cho thuê chung cư Rose Town Ngọc Hồi

Cho thuê căn hộ chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi

Có phải bạn đang đau đầu khi phải tìm kiếm một căn hộ vừa chất lượng, an toàn lại vừa phù hợp với túi tiền? Nếu thế thì chung cư Rose Town chính là lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với không gian rộng lớn, thoáng mát và nội thất được trang bị hiện đại, đầy đủ chung cư cho thuê căn hộ Rose Town 79 Ngọc Hồi hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Mời bạn cùng tham khảo thêm thông tin dưới đây để biết thêm về giá cả căn hộ cũng như đặt trước lịch tư vấn chi tiết hơn nhé!

chung cư rose town

Giá cho thuê căn hộ Rose Town

Căn hộ Rose Town này có nhiều mức giá khác nhau tùy vào diện tích và nội thất bên trong đó nên bạn dễ dàng chọn lựa theo số lượng người ở và yêu cầu thiết yếu của bản thân. Căn hộ của chung cư Rose Town có bốn loại riêng biệt ở từng bảng giá sau đây.

Đồ nội thất khi giao căn hộ cho bạn sẽ bao gồm nhiều đồ dùng thiết yếu như: Máy giặt quần áo, tivi, tủ lạnh loại vừa, lò vi sóng, giường ngủ, chăn, ga, gối, đệm, ghế sofa, máy điều hòa, đèn chùm treo trên trần, tủ để quần áo âm tường, các hệ thống nhà bếp như bếp hồng ngoại, máy hút mùi, tủ bếp, bồn tắm,…Ngoài ra, để khách hàng được an toàn và yên tâm khi ra ngoài chung cư hỗ trợ khóa vân tay và chuông camera.

chung cư rose town

Tiến độ thanh toán

Hình thức cho thuê căn hộ Rose Town 

  • Khách hàng thuê căn hộ để làm nơi cư trú, nơi sinh hoạt gia đình hoặc người nước ngoài muốn định cư lâu dài tại Việt Nam.
  • Khách hàng chỉ thuê ngắn hạn thì cần thông qua bản hợp đồng khoản từ một đến sáu tháng tùy theo nhu cầu và thời gian sử dụng.
  • Khách hàng muốn thuê dài hạn thì hợp đồng thuê căn hộ sẽ kéo dài từ một đến mười tháng tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Đa phần trường hợp này là những người ngoại quốc định cư sang đây.

Các hình thức thanh toán khi thuê căn hộ Rose Town

Để sở hữu ngay căn hộ Rose Town tiện ích và hiện đại này bạn không cần phải qua các thủ tục phức tạp, rườm rà mà lại tiết kiệm khoảng thời gian cho bạn, mời bạn xem qua các hình thức sau đây nhé

Khách hàng đặt cọc trước 1 tháng tiền nhà: hình thức thanh toán này dành cho những khách hàng chưa có kinh tế ổn định hay sinh viên vừa mới ra trường thì chỉ cần đặt cọc một tháng là có thể thu xếp vào ở căn hộ này trong ngày luôn.

Khách hàng thanh toán từ 3 đến 6 tháng: hình thức thanh toán này dành cho những bạn có nhu cầu thuê căn hộ Rose Town ngắn hạn giao động khoảng từ ba đến sáu tháng, không cần phải đăng ký hợp đồng. 

Khách hàng ký hợp đồng từ 6 tháng đến 1 năm: hình thức này được áp dụng nếu bạn muốn chi trả luôn phí thuê căn hộ theo mục đích, thời gian sử dụng của bạn. Nếu kết thúc hợp đồng và bạn muốn ký tiếp thì giá thuê cũng chỉ tăng lên không quá 10%

chung cư rose town

Đăng ký nhận tư vấn

Căn hộ Rose Town chính xác là một lựa chọn thông minh của bạn vì không cần phải tốn tiền nhờ môi giới mà được miễn phí 100% khi đến thuê căn hộ ở chung cư này. Không chỉ thế, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với người  chủ nhà ở đây, nắm rõ chi tiết hơn về căn hộ cũng như trao đổi thêm về cách thanh toán khi cho thuê.

Để đăng ký nhận tư vấn trực tiếp bạn có thể đến địa chỉ chính của chung cư Rose Town: 79 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Hoặc để lại SĐT để nhận tư vấn.

Trên đây là những thông tin chi tiết và hình thức thanh toán cho thuê căn hộ Rose Town đầy đủ nhất để giải quyết vấn đề tìm kiếm chung cư vừa có giá rẻ vừa chất lượng của bạn. Hy vọng rằng với bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhu cầu cũng như kinh tế hiện tại của bạn, đồng thời giúp bạn có thêm kiến thức về cách cho thuê căn hộ ở chung cư Rose Town này nhé!