GianPhoiHoaPhatChinhHang| Chọn Uy Tín – Chọn Chất Lượng! 

Giàn phơi thông minh hiện tại đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Không chỉ vì tính tiện dụng mà chất lượng và giá cả của các loại giàn phơi thông minh này cũng rất phải chăng. Hiện nay, rất nhiều nhà sản xuất đã bắt đầu chú trọng đến việc sản xuất và cung cấp ra thị trường các dòng giàn phơi thông minh để đáp ứng nhu cầu sản xuất của nhiều người. Tuy nhiên, loại giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ có những hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng không chỉ về sản phẩm mà còn có sơ đồ cũng tờ hướng dẫn cách lắp đặt một cách cụ thể những cho khách hàng.  Để người dùng có thể tự lắp đặt giàn phơi thông minh một cách hiệu quả và chủ động nhất.

gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi với thiết kế kiểu quay tay

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà cần chuẩn bị những gì?

 • Trước khi quyết định mua và lắp đặt giàn phơi thông minh, việc đầu tiên là bạn cần khảo sát khu vực và địa hình thích hợp để lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần. Nếu đây là loại giàn phơi thông minh thì yêu câu trần bê tông phẳng thì chỉ việc tiến hành lắp đặt. Tuy nhiên với một số trần nhà sử dụng phần mềm như:  Thạch cao, nhựa thì sẽ phải gia cố bằng thép hộp. Hoặc trường hợp khác cũng có thẻ dùng inox để tạo khung và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Đối với một số trường hợp là trần mái dốc như: trần mái tôn, mái bê tông dốc thì trước khi lắp đặt giàn phơi thông minh, cần phải gia cố thép hộp để tạo ra mặt phẳng để tiến hành bắt puli, rồi sau đó mới  tiến hành lắp đặt giàn phơi như bình thường.
 • Các công cụ bạn cần chuẩn bị một cách đầy đủ trước khi thực hiện việc lắp đặt giàn phơi như: thang nhôm, máy khoan bê tông, máy bắt vít,… và những vật dụng liên quan khác để thực hiện lắp đặt một cách dễ dàng.

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát đúng chuẩn tại nhà

Trước khi mua giàn phơi chính hãng Hòa Phát, bạn cần định hình và tùy thuộc vào khu vực sân phơi để lựa chọn phương pháp cũng như giàn phơi phù hợp. Sau đó, bạn cần lưu ý cách lắp đặt giàn phơi thông minh 2 thanh phơi song song với nhau: hai thanh phơi sẽ song song với nhau với khoảng cách giữa 2 thanh phơi là 30 – 50cm tùy vào kích thước giàn phơi mà bạn chọn.

gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh được ứng dụng nhiều trong các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

Bước 1 : Sử dụng thước để đo và đánh dấu các vị trí

Trước khi bắt đầu lắp đặt giàn phơi, việc đầu tiên bạn cần phải căn chỉnh chính xác các vị trí khác nhau trên giàn phơi để khoan bao gồm: 4 Puly, dẫn hướng, bộ tờ, tổng cộng sẽ phải khoan 12 lỗ trên tường để lắp đặt.

 • Ngoài ra, bạn cần xác định đúng vị trí đặt bộ tời, cũng như những chi tiết khác luôn hoạt động cùng nhau theo chiều thẳng đứng của giàn phơi.
 • Dùng khoan bê tông để khoan, thông thường, mỗi giàn phơi bạn cần khoan với chiều sâu thường là khoảng 4-5 cm.
 • Càn xác định vị trí đặt bộ tời sao cho giàn phơi sau khi lắp có thể tránh mưa, nắng và chiều cao cách nền >= 1,2m để thuận tiện trong việc phơi đồ.
 • Vị trí đặt Puli và dẫn hướng: Đối với những thanh phơi nằm trên trần hoặc cách trần 5cm thẳng đứng với bộ tời cân đối.
 • Puli kép thường được đặt cách dẫn hướng 40cm, Puly đơn cách puli kép từ 1,5 – 1,8m mà bạn cần biết.

Bước 2 : Đi dây cáp tời vào giàn phơi chính hãng Hòa Phát

 • Khi thực hiện, bạn cần phải cẩn thận gỡ cuộn dây cáp tời xuống trước để ntránh bị gãy gập, xoắn, rối gây hư hỏng cáp tời.
 • Phần dây dẫn có  2 hướng có 2 puli độc lập để luồn 2 sợi cáp: Mỗi puli có 2 rãnh cáp cho 1 sợi gập đôi lại.

Tính toán chuẩn xác theo từng khoảng cách từ bộ tời đến dẫn hướng, dẫn hướng đến puli kép, từ puli kép đến puly đơn thuận theo hướng tự nhiên nhất. Cáp tời thường sẽ được thiết kế bên ngoài với chiều dài 7m/ một sợi, cáp bên trong bộ tời là 1,8m/ 1 sợi. Đối với những các khu nhà cao tầng có những khoảng ban công cao, thì bạn cần phải chuẩn bị thêm 2 sợi dây cáp trên 10m nữa mới có thể lắp đặt được.

gian-phoi-thong-minh-3
Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi chính hãng Hòa Phát – Sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt

Trong các hãng giàn phơi thông minh, thì giàn phơi chính hãng Hòa Phát chính là một trong những lựa chọn tốt nhất của rất nhiều gia đình Việt. Giàn phơi Hòa Phát không chỉ có độ phủ cao, dường như tất cả các gia đình đều tin tưởng và sử dụng giàn phơi này.

Giàn phơi chính hãng Hòa Phát có rất nhiều kiểu dáng cũng như chủng loại để người dùng có thể thoải mái chọn lựa từ giàn phơi điện tử, giàn phơi gắn tường, giàn phơi quay tay,…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng giàn phơi chính hãng Hòa Phát, có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Giàn phơi Hòa Phát chính hãng

Địa chỉ: 273 Đường Kha Vạn Cân, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

 • Số Điện thoại giải quyết thắc mắc:  0938.100.939
 • Địa chỉ Email: gianphoihoaphatchinhhang.vn@gmail.com
 • Trang Web chính thống: https://gianphoihoaphatchinhhang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài viết liên quan