Mua bán nhà đất Bắc Giang – nơi có vị trí thuận tiện, giá rẻ

Hiện nay việc mua bán nhà đất Bắc Giang không còn là vấn đề xa lạ đối với mọi người. Ngoài “an cư lạc nghiệp” thì mua bán đất ở đây cũng là một loại hình bất động sản mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua bán đất, bạn cần nắm vững những kiến ​​thức cơ bản chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây để đảm bảo việc mua bán diễn ra hiệu quả, nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. 

Tổng quan về thị trường nhà đất Bắc Giang

Nhà đất, bất động sản Bắc Giang với sự đầu tư ngày càng nhiều của doanh nhân trong và ngoài nước, nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành một thị trường tiềm năng. Từ bất động sản đất nền, căn hộ chung cư, phòng trọ cho đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh… rất đa dạng, phong phú đã trở thành tâm điểm của bất động sản Bắc Giang. Đặc biệt trước tình hình dịch bệnh phức tạp, các giao dịch mua bán bất động sản của Bắc Giang càng dè dặt và thận trọng hơn bao giờ hết.

Theo xu hướng chung của bất động sản dịch chuyển từ trung tâm ra vùng ven, Bắc Giang trở thành một trong những điểm đến của các nhà đầu tư với sức hấp dẫn từ quỹ đất khổng lồ, giá thuê đất thấp và cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện.

Bắt đầu từ năm 2020, Bắc Giang đã thu hút được nhiều công ty lớn như JA Solar, Foxconn và Luxshare. Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý bổ sung 3 khu công nghiệp (KCN) mới đến năm 2030: KCN Yên Lư, diện tích 377 ha tại các xã Yên Lư và Nham Sơn; KCN Yên Sơn – Bắc Lũng, tại xã Yên Sơn và xã Bắc Lũng. Khu công nghiệp Tân Hưng có diện tích 300 ha, thuộc địa phận xã Tân Hưng và xã Xương Lâm với diện tích 105,3 ha. Các khu công nghiệp liên tiếp được mở rộng như Khu công nghiệp Quảng Châu, Khu công nghiệp Việt Hàn.

mua-ban-nha-dat-bac-giang-1

Mua bán nhà đất Bắc Giang đã trở thành điểm sáng trong lĩnh vực mua bán nhà đất thu hút một lượng lớn dòng vốn và các dự án xây dựng mới. Từ năm 2020 đến nửa cuối năm 2021, thế giới bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid 19, và các công ty lớn bắt đầu rút khỏi thị trường Trung Quốc. Thị trường Việt Nam vẫn có khả năng kiểm soát dịch bệnh tốt và được coi là đích đến của phong trào “Trung Quốc cộng một”. Hai tháng đầu năm 2021, toàn tỉnh Bắc Giang thu hút vốn đầu tư tương đương 588,7 triệu USD, tăng gần 4,5 lần so với cùng kỳ năm 2020, trong đó có 4 dự án trong nước đăng ký mới 325 tỷ USD tăng 60%; 5 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với số vốn đăng ký 562 triệu USD, tăng 10,3 lần; 01 dự án trong nước điều chỉnh, vốn đăng ký mới 16 tỷ đồng và 5 dự án FDI tăng vốn.

mua-ban-nha-dat-bac-giang-3

Cùng với dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng của Bắc Giang không ngừng được cải thiện. 

Những điều lưu ý khi mua bán nhà đất Bắc Giang

  • Đối với đất nông nghiệp hiện nay chủ yếu được sử dụng để làm ruộng hoặc xây dựng trang trại. Đối với những trường hợp có ý định xây nhà trên đất nông nghiệp thì bạn phải lưu ý rằng đất đó đã được phép chuyển mục đích sử dụng.
  • Đối với đất thổ cư những đất đã ra sổ đỏ, nếu trước đó đã có sổ chung hoặc có sổ đỏ riêng rõ ràng thì sẽ được ưu tiên. Ngoài ra, cần hỏi kỹ mảnh đất đó có giấy phép xây dựng hay không, tránh tình trạng sau khi mua đất không xây được nhà.
  • Những người có ý định mua đất nền, đất nền dự án là những lô đất vuông vắn, quy hoạch rõ ràng. Điều quan trọng là bạn cần tìm và tham khảo dự án uy tín, có thông tin rao bán rõ ràng để mua được đất đẹp giá rẻ.
  • Nếu mua đất qua trung gian, bạn cần chú ý xem trung gian đó có lâu năm trong nghề và chưa có kinh nghiệm hay không.

Trang thông tin mua bán nhà đất Bắc Giang bạn nên theo dõi

Hiện nay có rất nhiều trang thông tin nhà đất Bắc Giang mà bạn chưa biết đến, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trang guland.vn – địa chỉ nổi bật với hàng nghìn tin rao bán nhà đất Bắc Giang với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm cho người mua và người bán. Thông tin mua bán nhà đất khu vực Bắc Giang được tổng hợp từ các tin rao bất động sản, bao gồm cả tin đăng chính thức và tin rao qua môi giới, giúp đa dạng hóa nguồn thông tin và lựa chọn bất động sản.

Với những tiện ích mà guland.vn mang lại cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản mà mình quan tâm. Guland.vn sẽ là cầu nối giúp bạn giao lưu, trao đổi với các nhà cung cấp bất động sản, cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng… cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Các kênh thông tin và dịch vụ của guland.vn chắc chắn sẽ làm bạn rất hài lòng.

mua-ban-nha-dat-bac-giang-3

Thông tin liên lạc:

  • Tên công ty: Công ty Bất động sản Guland
  • Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa 1039 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Trang web: guland.vn
  • Hotline: 0985771133

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về mua bán nhà đất Bắc Giang và những lưu ý cần biết khi mua bán đất ở đây. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi thực hiện giao dịch mua bán đất ở hay đầu tư tại Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài viết liên quan