Giới thiệu tổng quan về Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6

Khu công nghiệp đóng một vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển kinh tế của Việt Nam, trong đó phải kể đến Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 – một khu phức hợp phát triển mạnh mẽ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 và những vấn đề liên quan cần biết nhé.

1. Vị trí địa lý của khu công nghiệp Nhơn Trạch 6

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 nằm ở đường Võ Văn Tần, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai – nơi đây được mệnh danh là một trong số những huyện Công nghiệp lớn nhất của miền Nam – Việt Nam. Công ty TNHH MTV Đầu tư Chủ đầu tư của KCN Nhơn Trạch 6 là Xây dựng KCN NHơn Trạch 6A với tổng diện tích lên tới 314.23 ha gồm các phân khu công nghiệp 6A, 6B, 6C, 6E. Quy mô vốn điều lệ ước tính trên 1.000 tỷ đồng.

khu công nghiệp nhơn trạch 6
KCN Nhơn Trạch 6

Nhìn chung, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 có một vị trí rất thuận tiện cho việc kết nối giao thông.

  • Cao tốc:

HCM -> Long Thành -> Dầu Giây: 3km

Bến Lức -> Long Thành: 4km

Quốc lộ 51: 7km

  • Sân bay:

Sân bay Long Thành: 10km

Sân bay Tân Sơn Nhất: 45km

  • Cảng:

Cảng Phước An: 10km

Cảng Cát Lái: 22 km

Cảng biển Phú Mỹ: 35km

Cảng biển Vũng Tàu: 60km

  • Ga tàu:

Ga Biên Hòa: 40km

Ga Sóng Thần: 50km

  • Thành phố:

Trung tâm tp. HCM: 30km

Trung tâm tp. Biên Hòa: 35km

Trung Tâm thành phố Thủ Dầu Một: 61km

2. Lịch sử hình thành của khu Công nghiệp Nhơn Trạch 6

  • Năm 2005, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 6 đã được thành lập dựa trên văn bản 406/ TTg-KTN ngày 12/04/2005 của Thủ tướng chính phủ về việc chấp thuận chủ trương thành lập KCN
  • Năm 2014, Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng KCN Nhơn Trạch 6A được thành lập, thuộc hệ thống công ty con của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tuấn Lộc.
  • Năm 2015, KCN Nhơn Trạch 6 đã chính thức đi vào hoạt động với định hướng phát triển dựa trên ưu tiên cho các ngành công nghiệp hỗ trợ.
  • Năm 2019, KCN Nhơn Trạch 6 đã cho thuê 100% diện tích đất công nghiệp.

3. Những ưu điểm của khu công nghiệp Nhơn Trạch 6

3.1 Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Nhơn Trạch 6
Với việc kết nối giao thông thuận tiện khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 có thể liên kết với cao tốc, sân bay, cảng, ga tàu, các thành phố. Điều này cho thấy khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 có đủ mọi loại hình giao thông.

Hệ thống cung cấp điện với công suất 189 MVA với đường dây cáp cấp điện trên cao hiện hữu dọc các tuyến đường.

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 có thể thấy hệ thống điện khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 có dịch vụ công cấp điện ổn định, và chất lượng sẽ đảm bảo chất lượng mọi hoạt động trong việc chiếu sáng và các dịch vụ khác của khách hàng.

Dịch vụ cấp nước của khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 với nguồn cung từ Nhà máy nước Nhơn Trạch và nhà máy cấp nước Hồ Cầu Mới. 

Dịch vụ cấp nước được đánh giá rất ổn định, độ sạch và an toàn và luôn đảm bảo cho hoạt động xuyên suốt và sự tiện ích của Quý khách hàng vì tổng công suất lên đến 120000m3/24h.

Ngoài hệ thống cung cấp còn có hệ thống thoát xử lý nước bằng những hệ thống công nghệ tiên tiến đang được áp dụng, đảm bảo chất lượng cao trong xử lý trước khi thải ra môi trường với công suất hoạt động 90 000m3/24h. Nước thải nếu không được xử lý tốt sẽ tổn hại đến sức khỏe, khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 đã đạt tiêu chuẩn về xả thải của Bộ tài nguyên nên khách hàng có thể yên tâm.

Dịch vụ viễn thông với đường truyền tốt đã được hoàn thiện dọc các tuyến đường khu công nghiệp Nhơn Trạch 6.

Dịch vụ cấp gas với mức độ an toàn tốt nhất, đủ khả năng đáp ứng cho mọi quá trình và luôn đảm bảo cho hoạt động xuyên suốt và sự tiện ích của Quý khách hàng.

3.2 Ưu đãi đầu tư khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 

Hiện nay khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 đang có những ưu đãi vô cùng có lợi cho khách hàng. Đây chính là thời điểm thích hợp để phát triển nhất. Mức thuế thấp đáng mong đợi nhất với doanh nghiệp lên đến 20%. Ngoài ra khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 còn có ưu đãi thuế miễn 100% cho 2 năm đầu và 50% cho 4 năm tiếp theo.

khu công nghiệp nhơn trạch 6
Hình ảnh KCN Nhơn Trạch 6.

Dịch vụ Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 đã được chứng minh có nhiều năm kinh nghiệm. Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 xứng đáng cho các bạn đầu tư. Đáp ứng đủ tiêu chí là khu công nghiệp đẳng cấp. Hãy là những khách hàng thông minh và sáng suốt để lựa chọn nơi mình gửi niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài viết liên quan