[Giá sốc 100%] Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park Vinhomes quận 9

Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng nhà đầu tư. Đây là dự án nằm trong khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất tọa lạc tại phía Nam đất nước và nằm ở trung tâm Thủ Đức. Với những giá trị mà sản phẩm này mang lại nó sẽ mang đến cho khách hàng cuộc sống phồn thịnh, đẳng cấp cũng như mang lại tiềm năng sinh lời cao. Vậy giá bán sản phẩm này có gì hấp dẫn? Mời bạn đọc quan tâm đến dự án tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

[wpsm_titlebox title=”N?i dung” style=”1″] [wpsm_toplist] [/wpsm_titlebox]

Thiết kế của biệt thự Vinhomes Grand Park như thế nào?

Biệt thự Vinhomes quận 9 được chia ra làm hai loại hình sản phẩm là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Chi tiết thiết kế từng loại biệt thự như sau:

Về biệt thự đơn lập

Khu biệt thự đơn lập được triển khai xây dựng với diện tích đất rộng rãi khoảng từ 300m2 đến 500m2. Các căn biệt thự này được thiết kế đầy sang trọng, hiện đại mang phong cách Châu Âu với lối kiến trúc độc lập và hình thành khối lập phương riêng biệt.

Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park Vinhomes quận 9
Biệt thự đơn lập diện tích rộng, không gian mở được thiết kế theo phong cách Châu Âu đầy hiện đại

Thiết kế mang không gian mở, thoáng đãng ở mọi phía đã giúp cho không gian của các căn biệt thự đảm bảo được sự hiện đại, văn minh kết hợp với xanh, sạch, đẹp. Tính pháp lý của loại hình sản phẩm này đã được chủ đầu tư hoàn thiện, có sự minh bạch. Vì thế khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn từng căn mà không có bất cứ sự tranh chấp hay gặp bất cứ khó khăn gì khi đầu tư sinh lời và an cư tại dự án.

Về biệt thự song lập

Loại hình biệt thự song lập có diện tích khá rộng từ 200m2 đến 300m2/căn và được thiết kế theo phong cách hiện đại. Sự kết hợp giữa diện tích rộng cùng lối kiến trúc hiện đại đã tạo nên không gian sống thoáng đãng, có thể phát huy được tối đa và đa dạng công năng của nó.

Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park Vinhomes quận 9
Biệt thự song lập nơi mang đến giá trị sống đích thực cho các gia đình giới thượng lưu

Đặc biệt sản phẩm này là hai căn biệt thự thiết kế đối xứng nhau đã tạo nên nét nổi bật vốn có. Đồng thời khu vực này còn được bao phủ bởi quang cảnh mảng sống xanh của cây cối, sông nước tự nhiên. Diện tích đất xung quanh căn biệt thự để để trồng cây và giúp tạo thành mô hình sinh hoạt nho nhỏ của cả gia đình, đảm bảo cuộc sống trong lành, đầy tiện ích nhất.

Chính sách bán hàng và giá bạn biệt thự Vinhomes Grand Park Vinhomes quận 9

Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park Vinhomes quận 9 được khách hàng, các nhà đầu tư đánh giá khá cao và có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người hiện nay. Qua đó nó sẽ giúp tối ưu hóa cuộc sống và công năng sử dụng của mọi người.

Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park Vinhomes quận 9
Giá bán sản phẩm biệt thự Vinhomes Grand Park Vinhomes có mức giá hấp dẫn thu hút được giới đầu tư quan tâm

Đây là một kênh sản phẩm đầu tư hàng đầu bậc nhất và có giá trị gia tăng nhanh chóng, tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai gần. Giá bán biệt thự có mức giá hấp dẫn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được loại hình phù hợp nhất cho mình. Cụ thể:

  • Đối với loại hình biệt thự có diện tích nhỏ từ 200m2 đến 300m2 giá bán khoảng 12 – 16 tỷ đồng/căn.
  • Đối với căn biệt thự có diện tích từ 300m2 đến 400m2 giá bán khoảng 18 – 30 tỷ đồng/căn.

Đặc biệt khi khách hàng mua biệt thự tại dự án sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán với nhiều hình thức linh hoạt và được chia làm nhiều đợt. Ngoài ra sẽ ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 35 năm cùng mức lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Với các thông tin chia sẻ trên bài viết chắc hẳn đã giúp bạn biết rõ về giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park. Loại hình sản phẩm này có khả năng đầu tư sinh lời cao nên việc sở hữu căn biệt thự tại dự án là điều cần thiết. Nó sẽ giúp cho bạn mang lại giá trị lợi nhuận lớn cũng như đem lại cuộc sống hiện đại, phồn thịnh và đẳng cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài viết liên quan